Sản phẩm mới

Phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn được truyền cảm hứng từ nhu cầu của khách hàng. Ngày nay khách hàng của chúng tôi cần các giải pháp đóng gói bền vững hơn, có thể tái chế 100%. Chúng tôi có thể trả lời cho nhu cầu này. Kiểm tra pdf nơi bạn có thể tìm thấy các nghiên cứu điển hình về các giải pháp mới mà chúng tôi đã tạo cho ghế vệ sinh, máy nén và cuộn.

THANH NẸP GÓC HÌNH CHỮ V

Thanh nẹp góc giúp tăng cường cho việc đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm của bạn!

Những hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dỡ luôn là vấn đề của các nhà sản xuất và phân phối. Nhiều nguyên vật liệu truyền thống sử dụng trong việc đóng gói bao bì đã không đủ bảo vệ cho sự tác động mạnh và thậm chí ngay cả một vết sước nhỏ cũng có thể dẫn đến sự khiếu nại từ phía khách hàng. Đây chính là lí do tại sao có nhiều nhà sản xuất và các chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn lựa bảo vệ các góc cạnh như là một giải pháp.Thanh nẹp góc sẵn sàng được phân phối, cắt theo chiều dài chính xác và cũng có thể được sử dụng kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ. Chất lượng, kích thuớc và khả năng chịu lực được cung cấp dựa vào tuỳ từng cách sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng cũng có thể được lựa chọn từ loại chất liệu thanh nẹp hoá sinh BIO – được ép bằng loại keo sữa hoà tan trong nước PVA hoặc chất liệu thanh nẹp HS – được ép bằng hơi nóng thích hợp cho điều kiện ẩm ướt.

GIẤY TỔ ONG

Dựa trên nhu cầu của thị trường, Eltete Việt Nam đã sản xuất và tung ra thị trường một sản phẩm mới "GIẤY TỔ ONG": phù hợp với các lĩnh vực như: đồ gỗ, gốm sứ, cơ khí, xây dựng, bao bì đóng gói…. và đảm bảo tiêu chí "Thân thiện với môi trường".

Với kết cấu bền chặt như tổ ong, sản phẩm này đang dần tiến sâu vào các ngành công nghiệp. Với mỗi loại ngành công nghiệp, giấy tổ ong được sử dụng khác nhau:
+ Ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ, gốm sứ: sử dụng giấy tổ ong đề làm mặt bàn, mặt tủ, ghế... hay dùng để làm những vật trang trí.
+ Ngành bao bì, đóng gói: sử dụng giấy tổ ong để làm mặt pallet hoặc dùng để tạo thành những thùng đựng hàng, kiện hàng rắn chắc.
+ Ngành cơ khí: ứng dụng vào việc làm lõi cánh cửa, bàn ghế hay những vách ngăn. Bên ngoài những lõi giấy tổ ong này sẽ được trang trí, bao phủ bởi những lớp MDF, giấy giả gỗ, nhựa, nhôm. 
+ Ngành xây dựng: đây là một giải pháp mới, hiện đại, tiết kiệm, kinh tế. Giấy tổ ong được sử dụng để làm những vách ngăn cách âm, cách nhiệt, ánh sáng…

Tuỳ theo mỗi loại ngành công nghiệp mà giấy tổ ong có những công dụng khác nhau. Giấy tổ ong có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam đoan rằng, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với tất cả dịch vụ, sản phẩm, tư vấn… của chúng tôi

THANH NẸP DẠNG BO TRÒN

Đuợc thiết kế đặc biệt theo dạng cuộn tròn chuyên dùng cho những loại bàn tròn, ô van hay những vật thể tương tự khác. Tuỳ thuộc vào sự lựa chọn đa dạng về chất lượng và kích thước hàng hoá mà luôn luôn có những giải pháp thích hợp cho việc đóng gói những loại sản phẩm này.

THANH NẸP GÓC HÌNH CHỮ U

Dùng để bảo vệ những góc cạnh bị va chạm nhiều – đây là giải pháp hoàn thiện cho sự giảm sốc của hàng hoá. Thanh nẹp góc chữ U còn giúp tăng cường bảo vệ sản phẩm của bạn cả về sự an toàn cho sản phẩm lẫn kinh tế. Sự hư hỏng ở những góc cạnh và bề mặt trong suốt quá trình vận chuyển và lưu kho là nguyên nhân gây tăng thêm chi phí. Thanh nẹp chữ U được làm từ những nguyên vật liệu đặc biệt như giấy phủ mặt kết hợp với keo sữa tan trong nước. Với cấu tạo đặc biệt này đã hình thành nên sản phẩm thanh nẹp chữ U 100% tái sử dụng – đây là điều kiện tiên quyết cho những nguyên vật liệu đóng gói bao bì hiện nay.

CHÂN PALLET

Chân pallet được làm bằng 100% giấy tái sử dụng được sử dụng thay thế cho chân pallet gỗ hay các loại khác. Đây là sự kết hợp giữa thanh nẹp chữ U và lõi giấy cứng. Bề mặt của thanh nẹp chữ U được làm bởi giấy kraft có thể chịu được độ ẩm. Ngoài ra, sử dụng pallrun không cần phài hun trùng kiểm nghiệm như gỗ.

PALLET GIẤY

Sản phẩm Pallet giấy chính là sự kết hợp giữa Chân pallet pallrun và các loại nguyên vật liệu khác như tấm mặt ( bao gồm thanh nẹp chữ V, thanh phẳng, giấy tổ ong, giấy lót hoặc những loại nguyên vât liệu hỗ trợ khác). Khách hàng có thể lựa chọn lựa kiểu dáng kích cỡ, loại pallet 2 chiều hoặc 4 chiều.

ĐÓNG KHUNG KIỆN

Giải pháp vận chuyển đóng khung kiện.

TÚI KHÍ

Túi khí được sử dụng đề chèn lót vào công-tơ-nơ, tàu lửa và tàu biển. Khái niệm chung của túi khí có thể hiểu là một tấm đệm chèn lót nhằm bào vệ, giảm thiểu những va chạm, tác động trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá. Với thiết kế van tiện lợi , chúng ta có thể sử dụng túi khí được nhiều lần. Ngoài ra ,sử dụng túi khí còn giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí nhân công, vì chỉ cần bơm hơi là đã có thể sử dụng được. Đây cũng chính là đặc điểm tối ưu của túi khí, vừa tiện lợi và vừa mang tính kinh tế cao.

PHIẾN GIẤY ÉP PHẲNG

Phiến giấy ép phẳng là sản phẩm bao bì tái chế 100% được thiết kế để thay thế những nguyên vật liệu khó tái chế như gỗ ép, ván MDF hay các loại giấy bồi mỏng. Dựa vào khả năng chịu lực, kích thước, và chất lượng của phiến giấy ép này, nó được xem là một sản phẩm có khả năng sử dụng là lâu dài.

THANH NẸP HÌNH CHỮ C

Thanh nẹp hình chữ C được phát triển như là một giải pháp truyền thống để bảo vệ các góc cạnh tròn. Những sản phẩm này cần được đóng gói và bảo vệ nhằm tránh những tác động va chạm và áp lực. Với C Profiles, bạn có thể sử dụng để bảo vệ cho các loại nghành công nghiệp như: chai, hộp thiếc, giấy cuộn, may mặc…

TẤM LÓT PALLET

Tấm lót này được làm từ loại giấy kraft chất lượng cao có khả năng chịu đựng được độ ẩm và khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, có thể sử dụng tấm Slipsheet để thay thế cho pallet truyền thống. Việc vận chuyển và lưu kho không cần pallet thì thích hợp cho những đơn hàng xuất qua thị trường quốc tế và vận chuyển trong các liên bang. Ngày nay, Slipsheet đã được ứng dụng rất nhiều trong các nghành công nghiệp .

Slip Sheet - xử lý pallet

Tiết kiệm 80% chi phí nguyên vật liệu và tiết kiệm 15% chi phí vận chuyển, đây là cách xử lý palletless có thể cung cấp cho bạn. Slip Sheet là một sản phẩm mới cho nhiều công ty mặc dù nó đã được sử dụng trên thị trường trong nhiều năm nay. Hãy để chúng tôi tính toán chi phí. Tiết kiệm là rất lớn! 

Cool Box - giải pháp hộp đẳng nhiệt

Sự kết hợp giữa khả năng chịu nhiệt và khả năng phản xạ bức xạ nhiệt làm cho hộp Cool Box trở nên lý tưởng trong môi trường. Giải pháp đóng gói lý tưởng của bạn sẽ tối ưu hóa và bảo đảm việc bảo quản và vận chuyển hàng hoá trong điều kiện đặc biệt.

Cơ sở pallet và EdgeRunner

Trong giải pháp này, các bên hỗ trợ tuyệt vời cho sản phẩm và bảo vệ dây đai tốt.

FlatRunner

FlatRunner tự dính có thể dễ dàng được đặt dưới bất kỳ sản phẩm, hộp hoặc màn hình. Bây giờ bạn có thể thay thế pallet truyền thống của bạn và bắt đầu sử dụng ít vật liệu hơn bằng một giải pháp thay thế pallet thay thế mạnh.

BoxRunner brochure

Bằng cách cắt tấm ban tổ ong chúng ta có thể cung cấp loại bảo vệ góc mới, vật liệu đệm, giỏ hàng và bộ phận chia. Giải pháp tái chế 100% này có thể thay thế ví dụ EPS trong bao bì.

Profile FrameCut

Bao bì với một V-cắt ở các góc để chuyển đổi sang một khung, cổ áo, nắp hoặc đầu theo nhu cầu của bạn. Nó hỗ trợ bao bì tổng thể, và bảo vệ thêm và ổn định.

BoxRunner

Hộp BoxRunner tự  biến hộp của bạn thành một pallet, làm cho việc vận chuyển và vận chuyển dễ dàng, nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Chỉ cần đính kèm vào dưới cùng của hộp hoặc một màn hình và nó đã sẵn sàng để đi!

Các bức tường hộp

Các bức tường hộp và khóa góc  được tạo ra từ bảng tổ ong và các cấu kiện bao bì có thể được sử dụng kết hợp với Eltete PallRuns® và sàn trên cùng hoặc với vô số các giải pháp bao gói khác. Thiết kế của EU được bảo vệ.

FlexProfile

Nó  là một U-Profile rãnh, có thể được điều chỉnh theo kích thước của sản phẩm được bảo vệ. Hình dạng bảo vệ từ 3 mặt và thích nghi với bất kỳ kích thước của sản phẩm.

Hiển thị hồ sơ

Nó được sử dụng như là gia cố trong màn hình thùng carton và là một thay thế cho hồ sơ gỗ và kim loại. Các cửa hàng trưng bày một vật liệu đang trở nên phổ biến như một sản phẩm thân thiện với môi trường.