Sơ lược về Eltete Việt NamPicture

Eltete Việt Nam là nhà máy sản xuất, cung cấp nguyên liệu đóng gói hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn. Chất lượng sản phẩm của Eltete dựa trên sự phát triển đồng bộ từ sản xuất đến giao hàng và hậu mãi qua nhiều năm kinh nghiệm được trau dồi để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Trụ sở Eltete đặt tại Phần Lan. Các thành viên của Eltete và các trang web của chi nhánh cũng có thể tìm thấy ở 16 quốc gia (Phần Lan, Đức, Thụy Điển, Nga, Ba Lan, Lithuania, Pháp, Tây Ban Nha, Các tiểu vương quốc Arập thống nhất, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Colombia và Argentina) Mạng lưới bán hàng của chúng tôi đến hơn 60 quốc gia. Eltete là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu và giải pháp vận chuyển bền vững trên thế giới ..

Eltete Việt Nam thuộc Tập đoàn Eltete. Chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói hỗ trợ vận chuyển như: pallet giấy, thanh nẹp V bằng giấy, tấm giấy tổ ong, Slipsheet và các sản phẩm phụ kiện, ...

Các sản phẩm bền vững, kinh nghiệm của chúng tôi, các chuyên gia sáng tạo, phát triển sản phẩm cùng với mạng lưới sản xuất toàn cầu là những thế mạnh, điều này làm cho chúng tôi trở nên độc nhất trong lĩnh vực của chúng tôi.

Tờ rơi Eltete

Tải tập tin

 


Tầm nhìn, nhiệm vụ

Tầm nhìn của chúng tôi - 3R 
Vấn đề toàn cầu hiện nay là việc mở rộng kinh tế trên thế giới không cân bằng với sự phát triển của các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chúng ta phải hành động thiết thực để đối phó lại vấn đề này. Tầm nhìn của chúng tôi là áp dụng triết lý 3R (Reduce, Replace, Recycle) trên toàn thế giới, và do đó góp phần vào bảo vệ thiên nhiên và tiết kiệm cho thế hệ tương lai. Chúng tôi mong muốn trở thành mạng lưới hàng đầu thế giới về sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu và giải pháp đóng gói vận chuyển bền vững và đảm bảo rằng các yếu tố của 3R. Đây là bí quyết thành công của chúng tôi và được thông qua, chấp nhận và hiểu ở mọi nơi.

Tính bền vững có nghĩa là sản xuất, vận chuyển và dịch vụ có thể được cung cấp một cách hợp lý và đồng bộ. Bằng cách áp dụng 3R tại địa phương, có thể đạt được các lợi ích sinh thái và kinh tế tốt.Tầm nhìn của Eltete là đảm bảo thực hiện 3R trên toàn cầu nhưng vẫn phù hợp với từng thị trường chúng tôi kinh doanh.

Nhiệm vụ của chúng tôi
Sự phát triển, sáng tạo sản phẩm của chúng tôi được định hướng bởi nhu cầu của khách hàng, đồng thời chú ý đến các vấn đề môi trường. Chúng tôi cam kết mang lại kiến ​​thức về vật liệu thay thế cho những người có nhu cầu bao bì đóng gói vận chuyển. Chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và cung cấp các giải pháp công nghệ và vật liệu bền vững hiệu quả về chi phí cho mọi nơi trên thế giới.

Ngày nay tất cả các chính sách môi trường của doanh nghiệp phải hướng đến các giải pháp phát triển bền vững. Các sản phẩm bao bì vận chuyển của Eltete luôn đáp ứng được những yêu cầu này cũng như đáp ứng nhu cầu về lợi ích kinh tế và các lợi ích khác trong việc tìm kiếm giải pháp đóng gói phù hợp.

Bo Österman
Giám đốc điều hành Tập đoàn


Quy tắc ứng xử

Quy tắc ứng xử của Eltete dựa trên các nguyên tắc, giá trị, tiêu chuẩn và quy tắc hành vi hướng dẫn các quyết định, thủ tục và hệ thống của tổ chức toàn cầu của chúng tôi theo cách góp phần vào lợi ích cho các bên như: khách hàng, nhân viên và các đối tác hợp tác của chúng tôi,... và quan tâm đến ích lợi của tất cả các thành phần bị ảnh hưởng bởi hoạt động của chúng tôi.

Hoạt động của chúng tôi luôn luôn nhắm đến những tiêu chí: sản phẩm kinh doanh tốt, dịch vụ bán hàng hoàn thiện, nhân quyền và bảo vệ môi trường.

Latest News

Testimonials